22

Apr
2018

VISA NEW ZEALAND

Posted By : Minh Le/ 190 0

CHUẨN BỊ HỒ SƠ NEW ZEALAND

Hồ sơ gồm: 

● Hồ sơ chung:

1. Hộ chiếu gốc đã ký tên (hộ chiếu cũ nếu có), photo hộ chiếu các trang có dấu mộc xuất nhập cảnh. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành
2. Hình 2 tấm khổ 4x6cm phòng nền trắng chụp không quá 6 tháng.
3. Hộ khẩu có thị thực của chính quyền (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
4. Chứng minh nhân dân có chứng thực.
5. Bản sao giấy khai sinh của đương đơn và các con (nếu con đi cùng) có thị thực.
6. Bản sao giấy kết hôn, ly hôn hay giấy chứng tử.
7. Giấy phép đăng ký kinh doanh có thị thực, giấy nộp thuế, báo cáo thuế (nếu là chủ doanh nghiệp).
8. Nếu làm việc theo hợp đồng, thì chứng minh Giấy bổ nhiệm chức vụ, HDLD, xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất , đơn xin nghỉ phép.
9. Nếu đang là học sinh hay sinh viên, photo thẻ học sinh hay sinh viên có thị thực. Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học). Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ : Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
10. Nếu đã nghĩ hưu:Quyết định nghĩ hưu và xác nhận  lãnh lương hưu
11. Chứng minh khả năng tài chính:
● Xác nhận số dư tiền gửi  (càng nhiều càng tốt);
● Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà , đất đai hoặc xe hơi)
● Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có)

Công tác:

● Quyết định cử đi công tác
● Hợp đồng lao động
● Giấy phép đăng ký kinh doanh,giấy nộp tiền đóng thuế nhà nước,xác nhận số dư tài khoản của công ty
● Thư mời của đối tác tại New Zealand. Thư mời phải được viết trên giấy có tiêu đề của công ty, ghi rõ họ tên và các thông tin liên lạc của người viết thư mời.
● Lịch trình công tác, hoặc các cuộc hẹn làm việc đã được sắp xếp.
● Bằng chứng việc đi lại tại New Zealand để tham dự các cuộc họp/gặp gỡ đã được bố trí.

❖ Lưu ý:.
● Tất cả các loại giấy tờ trên phải là sao y bảng chính không quá 3 tháng có chứng thực của chính quyền địa phương. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 7 ngày.
● Thời gian xét duyệt visa từ 2-4 tuần hoặc có thể lâu hơn
● Trong quá trình xét duyệt LSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ,quý khách vui lòng bổ sung sớm
● Tất cả giấy tờ phải sao y  trên bảng A4 không cắt

Leave your comment

Please enter comment.
Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.