Câu Chuyện của Chúng Tôi

Ngày 03 tháng 05 năm 2001, công ty TNHH Du Hành Sài Gòn chính thức được thành lập với sứ mệnh đóng góp tích cực cho cộng đồng và góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Phát huy tâm huyết của các thành viên sáng lập, Saigon Travel luôn giữ trọn mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp du lịch tốt nhất, mang đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất.

Với Saigon Travel, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu trong toàn bộ hoạt động kinh doanh và kế hoạch phát triển của công ty. Tất cả những nỗ lực của đội ngũ nhân viên Saigon Travel đều với mong muốn mang đến cho khách hàng những chuyến du hành nhiều giá trị, những trải nghiệm thú vị, mới lạ cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Dấn thân – Trung thực – Hiệu quả là bản sắc của Saigon Travel, cũng là giá trị cốt lõi để chúng tôi duy trì và phát triển doanh nghiệp nhằm đạt được những thành công hơn trong tương lai.

Sứ Mệnh của Saigon Travel

Chúng tôi mong muốn rằng, Saigon Travel không chỉ là đơn vị tổ chức và cung cấp tour du lịch cho khách hàng, mà sẽ trở thành một người đồng hành tin cậy của du khách trong tất cả những điểm đến ở Việt Nam cũng như thế giới. Đó là lý do hơn mười năm qua Saigon Travel đã từng bước lớn mạnh, trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam với hàng trăm đối tác và khách hàng lớn.

Du lịch mang cả thế giới gần hơn và Saigon Travel sẽ giúp cho du lịch trên khắp năm châu dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy để sự phục vụ của chúng tôi thuyết phục bạn!

Dịch Vụ

Tiêu Chuẩn

Saigon Travel tự hào là đơn vị du lịch với lịch sử hơn 17 năm, luôn tiên phong trong chương trình du lịch chất lượng và phải chăng.

Đội Ngũ Tư Vấn Viên

Chuyên Nghiệp

Saigon Travel sở hữu đội ngũ tư vấn viên trình độ cao, chuyên tư vấn các dịch vụ VISA chuẩn, các hành trình phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

Chăm Sóc Khách Hàng

Tuyệt Vời

Saigon Travel luôn quan tâm tới trải nghiệm của khách hàng và lấy đây làm kim chỉ nam trong phương thức kinh doanh và hoạt động.

Hậu Đãi

Hấp Dẫn

1 Lần là khách hàng, mãi mãi là khách hàng. Saigon Travel trân trọng từng khách hàng đã sử dụng, tin tưởng vào dịch vụ của Saigon Travel.

"Tự hào với hơn 17 năm trong lĩnh vực du lịch, Saigon Travel luôn lấy trải nghiệm khách hàng làm kim chỉ nam cho công việc, vì mục đích đó mà phát triển"

Sounds Great!

Nguyen Trung Kien

Founder

Thông Tin Liên Lạc

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng lửng tại tầng 1, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ làm việc: 31-33 Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (+84)8 9898 8687

Contact Information

Head Office: Mezzanine at 1st floor, An Phu Plaza Building, 117-119 Ly Chinh Thang, Ward 07, District 03

Working Address: 31-33 Hoang Sa, Dakao Ward, District 01

Phone Number: (+84)8 9898 8687

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox

*Chúng tôi không bao giờ spam