from 14.990.000đ
Đặt ngay

TRUNG QUỐC: TRƯƠNG GIA GIỚI – THÀNH CỔ PHƯỢNG HOÀNG – PHÙ DUNG TRẤN

Tuyệt vời
ico_clock Created with Sketch.

Thời hạn

6 Ngày 5 Đêm

ico_tour_type Created with Sketch.

Thể loại tour du lịch

Specific Tour

ico_adults_blue Created with Sketch.

Group Size

20 peoples

Group Created with Sketch.

Languages

Vietnamese

Tổng quan

Cùng với Hàng Châu, Quý Châu là một trong hai địa danh của Trung Quốc lọt vào top 52 điểm đến phải tới năm 2016 của tờ New York Times. Quý Châu còn là một trong những tỉnh có sự đa dạng về sắc tộc nhất Trung Quốc, trong đó đông dân nhất là người Miêu, Đông, Dao, Di… là quê hương của quốc tửu Trung Quốc – rượu Mao Đài, và loại ớt nổi tiếng thế giới

HIGHLIGHTS

 • Chuyến bay thẳng từ Tp.HCM – Đồng Nhân không quá cảnh.
 • Tour chất lượng cao 4* GIÁ SỐC 14.990.000 VNĐ - bay CHARTER JETSTAR
 • Trương Gia Giới : Thiên Môn Sơn (Cổng Trời), Hành Lang Kính, Cầu Kính Đại Hiệp Cốc, Bảo Tàng Tranh Quân Thanh, Thang máy Bách Long Thiên, ngọn núi Avatar Hallelujah, Đài Mê Hồn, Thiên Hạ Đệ Nhất kiệu…
 • Phượng Hoàng Cổ Trấn : Du thuyền Sông Đà Giang, Thành lầu Đông Môn, Tháp Vạn Dân, Tường thành cổ.
 • Phù Dung Trấn : Cổ Trấn treo lơ lửng trên Thác Nước.
 • Đồng Nhân : Miêu Vương Thành

Itinerary

Expand All
NGÀY 01 :TP.HCM PHƯỢNG HOÀNG–ĐỒNG NHÂN (ĂN TỐI NHẸ)
NGÀY 01 :TP.HCM PHƯỢNG HOÀNG–ĐỒNG NHÂN                    (ĂN TỐI NHẸ)

Trưởng đoàn đón Quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 12h00 trưa và làm thủ tục khởi hành đi Phượng Hoàng – Đồng Nhân trên chuyến bay BL1220 15:00-19:30 của hãng hàng không JETSTAR.
Đến sân bay Đồng Nhân, xe và hướng dẫn địa phương đưa đoàn đến khách sạn.
Nghỉ đêm tại Đồng Nhân.

NGÀY 02 : ĐỒNG NHÂN TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn 3 bữa)
NGÀY 02 : ĐỒNG NHÂN TRƯƠNG GIA GIỚI                             (Ăn 3 bữa)

-Sau bữa sáng, đoàn tham quan "Miêu Vương Thành” Một trong 10 điểm tham quan hấp dẫn nhất của Đồng Nhân-Quý Châu. Nơi đây mang đậm bản sắc của dân tộc Miêu, là chốn thế ngoại đào nguyên nên thơ trữ tình, con người chất phác thuần hậu, cuộc sống bình dị giản đơn, được tôn vinh là di sản văn hóa phi vật thể của dân tộc Miêu

-Sau bữa trưa, Quý khách di chuyển đến tham quan “Phù Dung trấn” là trấn cổ ngàn năm tọa lạc trên thượng nguồn một dòng thác lớn, xuyên qua thác nước vào trong trấn,không chỉ khoác trên mình một nét đẹp thanh bình mà còn vô cùng quyến rũ với những thác nước hùng vĩ dưới thị trấn. Nhìn từ xa Phù Dung Trấn như được treo lơ lửng trên những thác nước.Quý khách có thể dạo bước trên con đường trải đá cổ kính, ghé thăm Cung Ba Vương và tham quanh bối cảnh Phim đình đám “PHÙ DUNG TRẤN”.
Mua sắm tại Cửa hàng trang sức và đặc sản trà đen của Trương Gia Giới.

-Sau khi ăn tối, Quý khách có thể xem show biểu diễn nổi tiếng THIÊN MÔN HỒ TIÊN do Đạo Diễn Trương Nghệ Mưu làm biên kịch, Show kết hợp giữa phối cảnh Thiên Nhiên và với hơn 600 diễn viên cùng với dàn âm thanh và ánh sáng hiện tại. Giá 380RMB/khách (Chi Phí Tự Túc).
Nghỉ đêm tại Viên Gia Giới.

NGÀY 03 : TRƯƠNG GIA GIỚI - VŨ LĂNG NGUYÊN (Ăn 3 bữa)
NGÀY 03 : TRƯƠNG GIA GIỚI - VŨ LĂNG NGUYÊN                        (Ăn 3 bữa)

Sau bữa sáng đoàn tham quan “Thiên Môn Sơn” (bao gồm cáp treo một đợt) nơi đây được mệnh danh là Núi thần Tương Tây “Hồn của Vũ Lăng”. Quý khách sẽ được trải nghiệm cáp treo vượt núi dài nhất thế giới, thưởng thức phong cảnh đẹp như tranh thủy mặc. Thiên Môn Sơn với nền văn hoá lâu đời, đươc mệnh danh là tâm hồn của núi Vũ Lăng, đồng thời cũng được xem là ngọn núi linh thiêng nhất khu vực Tương Tây. Đỉnh núi, khe đá, suối mát, nước trong, tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên hùng vỹ nhưng cũng đầy thơ mộng. Ngoài ra quý khách còn được dạo bước trên con đường thuỷ tinh hay còn gọi là “Sạn đạo Kính” (đã bao gồm giày đi trên kính), đi qua “Hành lang Quỷ Cốc”, tham quan Cổng Trời – còn gọi là Động Thiên Môn, chinh phục con đường 99 khúc quanh.
Đoàn dùng cơm trưa và mua sắm tại Cửa hàng tơ lụa và Trung tâm nghiên cứu Trung Y, Quý khách có thể ngâm chân với thảo dược tại Trung tâm.
Đoàn tham quan Bảo Tàng Tranh Quân Thanh.
Nghỉ đêm tại Trương Gia Giới.

NGÀY 04 : TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn 3 bữa)
NGÀY 04 : TRƯƠNG GIA GIỚI                                        (Ăn 3 bữa)

Sau bữa sáng, đoàn đi tham quan “Công Viên Quốc Gia Viên Gia Giới”“Thang máy Bách Long Thiên” (đã bao gồm vé) xuống núi , tham quan công viên Quốc Gia Trương Gia Giới được đánh gía cấp 5A . Tiếp tục tham quan núi “Avatar Hallelujah” là bối cảnh quay bộ phim Avatar của đạo diễn James Cameron, tham quan Đài mê hồn , Thiên hạ đệ nhất kiều Thủy Nhiễu Tứ Môn, Kim Tiên Khê........
Mua sắm tại cửa hàng Trang sức và đặc sản Trà đen của Trương Gia Giới.
-Tham quan Hồ Bảo Phong là một hồ nước ngọt nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên, thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Được bao quanh bởi những ngọn núi đá vôi cao sừng sững. Không có tài liệu giải thích nhưng thiết nghĩ, tên gọi Bảo Phong nghĩa là giữ gió để nói rằng con gió nào lọt vào lòng hồ cũng sẽ giữ được rất lâu. Hồ không nhằm mục đích phát điện mà chỉ được phục vụ nước cho cây trồng. Nơi đây đã từng được bấm máy những cảnh quay đặc sắc của bộ phim để đời Tây Du Ký. (chi phí tự túc)
-Sau khi ăn tối, Quý khách có thể xem show biểu diễn nổi tiếng RẠN RỠ SƯƠNG TÂY, với dàn diễn viên trình diễn bằng ca múa nói về Văn Hóa và Phong Tục của Dân Tộc Miêu, Dân Tộc Thổ Gia, Dân Tộc Bạch… Giá 350RMB/khách (Chi Phí Tự Túc).
ü Nghỉ đêm tại Trương Gia Giới.

NGÀY 05 : TRƯƠNG GIA GIỚI PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN (Ăn 3 bữa)
NGÀY 05 : TRƯƠNG GIA GIỚI PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN                 (Ăn 3 bữa)

Sau bữa sáng, đoàn đi tham quan “Cầu Kính Đại Hiệp Cốc” là cây cầu kính cao và dài nhất thế giới, đứng trên cầu có thể ngắm nhìn toàn cảnh đáy thung lũng sâu 400 m ; cây cầu siêu dài với cáp chống gió cho phép bạn tận hưởng trọn vẹn cảm giác kích thích đầy thú vị.
Đoàn dùng cơm trưa và đoàn khởi hành về Phượng Hoàng Cổ Trấn (khoảng 4 tiếng đi xe) trên đường đi quý khách có thể tham quan “Cầu Ải Trại” dài 1.146 mét và cao 350 mét, đây là cây cầu treo cao nhất và dài nhất nối hai đường hầm trên núi. Giá 350RMB/người (chi phí tự túc cầu Ải Trại).
Quý khách tự do khám phá Phượng Hoàng thành cổ về đêm.
Nghỉ đêm tại Phượng Hoàng.

NGÀY 06 :PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN –ĐỒNG NHÂN TP.HCM (Ăn sáng, tối)
NGÀY 06 :PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN –ĐỒNG NHÂN TP.HCM            (Ăn sáng, tối)

Quý khách ăn sáng trễ, sau đó đoàn tham quan Thành Cổ Phượng Hoàng (được nhà văn Tân Tây Lan Alley Rewi khen ngợi là nơi đẹp nhất Trung Quốc, là một thành cổ nhỏ bé nằm ở tỉnh Hồ Nam - Trung Quốc, với những ngôi nhà cổ áp sát vào núi và soi mình xuống dòng Đà Giang).
Qúy Khách tham quan Thành lầu Đông Môn, Vạn Thọ Cung, Tường thành cổ, Du Thuyền Sông Đà Giang (Gồm phí du thuyền).
Trưa quý khách tự do mua sắm quà lưu niệm và thưởng thức các món ăn đặc sản & hấp dẫn của các dân tộc Miêu, Bạch và Thô Gia....
Đến giờ hẹn quý khách quý khách dùng cơm tối và HDV đưa đoàn ra sân bay Đồng Nhân đáp chuyến bay BL122120:30–23:05 về TP. Hồ Chí Minh, kết thúc chuyến tham quan tốt đẹp.

Included/Exclude

 • check-1 Vé máy bay khứ hồi theo đoàn SGN – TEN //TEN – SGN.
 • check-1 Hành Lý : 20 kg/Kiện hành lý ký gửi + 7 kg xách tay cho 1 khách.
 • check-1 Bảo hiểm du lịch Quốc tế suốt tuyến.
 • check-1 Phí an ninh sân bay, bảo hiểm hàng không thuế phi trường 2 nước (có thể thay đổi tại thời điểm xuất vé).
 • check-1 Khách sạn tiêu chuẩn 4* (2 người/phòng - phòng 3 người trường hợp đi lẻ nam hoặc nữ).
 • check-1 Đồng Nhân : ZHUSHA HOTEL OR SIMILAR HOTEL
 • check-1 Phượng Hoàng : FENGHUANG HOTEL
 • check-1 Trương Gia Giới: VIENNA HOTEL, ZHANGJIAJIE TIANZI OR SIMILAR HOTEL
 • check-1 (Hoặc các khách sạn tương đương tiêu chuẩn khác)
 • check-1 - Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc cho khách Việt Nam. (Hộ chiếu bảng gốc + 2 hình 4*6 nền trắng) Quý khách mang quốc tịch Mỹ và Pháp, vui lòng tự xin visa Trung Quốc.
 • check-1 Vì lý do chính trị Trung Quốc, nên những khách đã từng đi qua 1 trong những nước Trung Đông sau đây: Turkey, Syria, Afghanistan, Pakistan, Iraq SẼ BỊ TỪ CHỐI NHẬP CẢNH TRUNG QUỐC.
 • check-1 Phục vụ 1 chai nước suối/khách/ngày.
 • check-1 Các bữa ăn như chương trình(các bữa ăn có thể thay đổi phù hợp với tuyến điểm tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng bữa ăn tương đương hoặc hơn).
 • check-1 Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến.
 • check-1 Vé tham quan như chương trình, bao gồm phí lên cầu kính.
 • check-1 Trưởng đoàn và HDV địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trình.
 • check-1
 • remove Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
 • remove Phụ thu phòng đơn (nếu có) (3.500.000VNĐ).
 • remove Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài (nếu có): (2.070.000VNĐ/khách).
 • remove Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên mức đề nghị: (700.000VNĐ/khách)

Tour's Location

FAQs

question-help-message
Chính sách hoàn huỷ
- Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour. - Hủy tour từ 30 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour. - Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour. - Hủy tour từ 08 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour. - Hủy tour từ 01 – 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour. - Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
question-help-message
Ghi chú
-Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour trong chương trình. -Giá chúng tôi đưa ra là giá trung bình áp dụng cho 1 khách lẻ ghép cho đoàn từ 10 khách, trong trường hợp số lượng khách không đủ để khởi hành, công ty sẽ báo trước cho quý khách trước tối thiểu 03 ngày tính từ ngày khởi hành và chuyển khách sang ngày khác gần nhất mà không phải bồi hoàn thêm bất cứ chi phí nào. -Trường hợp quý khách đã có visa sẽ được trừ lại 300.000VND. -Không giải quyết cho bất kỳ lý do thăm thân, kinh doanh… để tách đoàn. Tùy vào trường hợp cần thiết muốn tách đoàn khách phải báo trước với công ty và chịu phí theo quy định. -Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình linh động cho phù hợp tuy nhiên các tuyến du lịch vẫn đảm bảo đầy đủ. Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không và thời tiết. -Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. -Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại. -Sau khi Công ty thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đậu visa) đồng nghĩa khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và Công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Hủy vé. Trường hợp khách từ 75 tuổi phải ký giấy xác nhận sức khỏe và đi kèm 1 người thân từ 18 – 55 tuổi.

Reviews

5/5
Tuyệt vời
Based on 1 review
Tuyệt vời
1
Very Good
0
Trung bình
0
Tệ
0
Khủng khiếp
0
Sounds Great!

Saigon Travel

04/03/2019
Chương trình TRƯƠNG GIA GIỚI - THÀNH CỔ PHƯỢNG HOÀNG – PHÙ DUNG TRẤN được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, hoàn toàn phù hợp với những bạn lần đầu lên kế hoạch du lịch nước ngoài.
Showing 1 - 1 of 1 in total

Viết 1 nhận xét

Ico_close Created with Sketch.
Từ 14.990.000đ
Extra
 • Tips (700.000đ)

Organized by

Saigon Travel

Member Since 2019

You might also like

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox

*Chúng tôi không bao giờ spam